Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Tuyển 20 thực tập sinh nữ làm xúc xích, giăm bông tại Tokyo

Tuyển thực tập sinh nữ làm xúc xích, giăm bông tại Tokyo – Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và làm việc tại các công ty chế biến thực phẩm, đồ nguội như: giăm bông, xúc xích, thịt xông khói,… là đơn hàng xuất khẩu lao động tốt mà trung tâm xuất khẩu lao động Thang Long OSC hợp tác với đối tác Nhật Bản


>> 08 nữ làm chế biến thịt gà đi XKLĐ Nhật Bản

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Số lượng lao động tiếp nhận: 20
- Nơi làm việc của thực tập sinh: Tokyo, Nhật Bản
- Nghành nghề: Chế biến thực phẩm
- Công việc cụ thể: Chế biến giăm bông, thịt hun khói, xúc xích,… các thực phẩm đồ nguội khác.
- Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Chiều cao/cân nặng: Cao 1m52 trở lên, nặng 45kg trở lên
+ Độ tuổi: từ 19 - 30
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: Không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Không
+ Yêu cầu khác: chăm chỉ, nhiệt tình, ngoan ngoãn.

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
- Lương: khoảng 139.000Yên /tháng (có tăng ca, làm thêm ngày nghỉ và ngày thường)
- Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
- Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)


4. LIÊN HỆ

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển dụng thực tập sinh Nhật Bản chế biến thực phẩm tại Tokyo vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của công ty để biết thêm chi tiết.
chi tiết xem tại đây:


Tuyển 20 thực tập sinh nữ làm xúc xích, giăm bông tại Tokyo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét