Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Tuyển 24 lao động làm bánh kẹo tại Tokyo tháng 5/2016

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong vài năm trở lại đây là cụm từ bao hàm cho sự đổi đời cho nhiều lao động Việt Nam. Tuy nhiên, Nhật Bản là thị trường rất khắt khe, khó tính trong tuyển lựa lao động bởi vậy không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để nắm bắt cơ hội đi làm việc có thời hạn tại quốc gia này.
Trong năm 2016, Thăng Long OSC tiếp nhận rất nhiều đơn hàng hấp dẫn từ phía đối tác Nhật. Từ nay đến hết tháng 5/2016, ngoài các đơn hàng thuộc các lĩnh vực nông – công nghiệp khác, Thăng Long OSC còn tổ chức tuyển dụng 24 nam, nữ cho đơn hàng làm bánh kẹo tại Tokyo. Việc làm thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt và tính chất công việc nhẹ nhàng, không độc hại chính là ưu điểm thu hút nhiều lao động quan tâm đến đơn hàng này. Nếu ấp ủ dự định xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
+ Ngành nghề/ Nội dung công việc: Làm bánh ngọt
+ Địa điểm: Tokyo - Nhật Bản
+ Thời gian hợp đồng: 3 năm             
+ Yêu cầu công việc: chăm chỉ, chịu khó, khéo léo, sống hòa đồng, có trách nhiệm với công việ
ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG XKLĐ  
+ Số lượng: 40 lao động gồm cả nam, nữ.
+ Độ tuổi: 19-28 tuổi           
+ Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên                     
+ Mắt: 8/10 trở lên      
+ Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm           
+ Hình thức thi tuyển: Xí nghiệp, Nghiệp đoàn trực tiếp Phỏng vấn         
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:              
+ Lương cơ bản: 135.000 Yên/tháng. (Chưa tính làm tăng ca)    
+ Trợ cấp tháng đầu: 60.000 Yên              
+ Tăng ca: Tiền tăng ca tính theo luật lao động tại Nhật Bản          
+ Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (Nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày làm 08 tiếng      
+ Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần             
+ Bảo hiểm: Y tế, thất nghiệp, hưu trí theo quy định pháp luật Nhật Bản       
 HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
 Đào tạo:
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở tại khu nội trú + Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cấp phát toàn bộ giao trình
- Đào tạo tay nghề: Không
- Học tạo nguồn: Có
Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
                - Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp
                - Thi kỹ năng: Do xí nghiệp đưa ra
                - Thi tay nghề: Không
                - Thi viết – test IQ: không

Mọi thắc mắc về thông tin đơn tuyển lao động xuất khẩu làm bánh kẹo tại Tokyo (Nhật Bản) xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6686 6770

 
Tuyển 24 lao động làm bánh kẹo tại Tokyo tháng 5/2016




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét